• Bạch Lộc trường thọ - tranh đơn, cao, trắng


Chúng ta cũng thường thấy những chú nai xuất hiện trong tranh PHÚC LỘC THỌ, hoặc tranh nai đi chung với ông THỌ , tiên đồng và quả đào tiên. Vì sao lại như vậy?
 Truyền thuyết kể rằng: loài hươu được sinh ra từ ánh hào quang của những viên ngọc quý, nên nó có cơ duyên mang lại vạn điều tốt lành. Người ta còn tin rằng còn có một loài Hươu trắng (bạch lộc) là một sinh vật trong truyền thuyết của nhiều nền văn hóa và nghệ thuật tranh ảnh trên thế giới. Hươu trắng cũng là loại thú tượng trưng cho sự cát tường, thường cũng xuất hiện cùng bậc tiên nhân. Người xưa tin rằng chúng có thể sống hơn nghìn năm và khi sống được khoảng năm trăm tuổi thì màu lông của hươu dần chuyển sang màu trắng, trở thành hươu trắng, Loài hươu nai tượng trưng cho trường THỌ là vì thế.
Truyền thuyết phương tây thì hình tượng con Tuần lộc ( hay còn gọi là Hươu Tuyết) gắn liền với ông già Noel  đàn tuần lộc là vật kéo xe chở ông già Noel đi phát quà cho các em thiếu nhi. Rõ ràng gặp ông già Noel và được cho quà là điều may mắn và vui vẻ.
Tranh Bạch lộc trường thọ hiện đã có tại Phù điêu đất sét. Ngoài ý nghĩa phong thủy, bức tranh đã thể hiện những nét tinh tế, sống động ở từng mảng màu, góc nhìn .... Tất cả xuất phát từ tài năng của, tâm huyết của người họa sĩ, của nghệ nhân làm tranh đất sét.
Cách treo tranh:
- Tranh vẽ hươu nên treo ở các vị trí cát lợi trong ngôi nhà, khiến không gian thêm sinh động và gặt hái được nhiều phúc lộc.
- Nên treo bức tranh ở cung Văn xương hoặc cung Dịch mã của ngôi nhà tất có lợi cho phát triển sự nghiệp.
- Phần đầu của con hươu trong bức tranh nên quay vào phía trong ngôi nhà thể hiện sự đón nhận lộc cát.

Nhóm PL/Class (3)
Nguy hiểm phụ/Subsidiary risk (4)
Nhóm đóng gói/Packing Group (5)

Bạch Lộc trường thọ - tranh đơn, cao, trắng

  • Mã sản phẩm: LCPD182134BLTT-T
  • Điểm thưởng: 100
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 7.900.000 VNĐ

  • Giá điểm thưởng: 400

Hỗ trợ khách hàng:

0988.939.088 - 01992.866668

Email: sale@phudieudatset.com


Cam kết giá bán hợp lí không làm giá, chỉ bán đúng giá niêm yết

Cam kết chỉ bán hàng chất lượng, không bán hàng lỗi

Miễn phí lắp đặt, vận chuyển trong nội thành Tp. Hồ Chí Minh

Tư vấn chọn tranh thẩm mỹ hợp với không gian và nội thất

Tag: tranh phu dieu, dong ho phu dieu, phu dieu dat set, dong ho vip