• Cây Sinh mệnh - tranh đơn, cao 120

Kích thước: 80cm * 120cm

Tranh phù điêu 3D là dạng tranh được đắp nổi bằng hỗn hợp đất sét, bột đá & sợi thủy tinh. Nhờ vậy trọng lượng tranh nhẹ, độ bền từ 15 năm đến 40 năm, chịu được nhiệt độ cao - ẩm mốc - hóa chất, khối nổi rõ nét, chất liệu có tính dẻo chịu được va đập nhẹ. Đường nét điêu khắc, sống động, tinh tế. Tranh được phủ bóng bằng lớp sơn cao cấp, bền màu với thời gian (quét sơn thủ công bằng tay). Bề mặt tranh bóng, mịn, mỗi nét chạm tay như đang chạm vào gốm sứ.

     

Tranh sử dụng Chất liệu không bắt lửa, không ẩm mốc và thân thiện với môi trường. Các chi tiết trên tranh là một chỉnh thể điêu khắc bền bỉ, không gãy rụng giống như các sản phẩm gắn keo thông thường khác.

Quy trình đóng gói sản phẩm rất cẩn thật. bao bì đóng gói sản phẩm gồm nhiều lớp. Đảm bảo cho quá trình vận chuyển xa.

Cây cối là biểu tượng mạnh mẽ của sự phát triển và hồi sinh, xuất hiện trong nhiều truyền thuyết, huyền thoại. Hình ảnh cây cổ thủ vững trãi tại nơi nối giữa thiên đàng và địa ngục. Một cái cây ở nơi tận cùng ấy thi gan cùng trời đất, cùng tuế nguyệt mang trong mình mọi câu hỏi của thế gian.

Tree of life – Cây sinh mệnh được coi là đại diện cho sự tuần hoàn bất diệt của sự sống. Hình ảnh cây cổ thụ với phần rễ khổng lồ lan rộng, tán cây sum suê, vững trãi, tươi tốt đương đầu mọi thử thách của thiên nhiên, của trời và đất.


Ngày nay chúng ta thấy hình ảnh cây này được trang trí trong sảnh làm việc, phòng khách mang ý nghĩa mạnh mẽ, vươn lên sống hạnh phúc, thành đạt, mang lại niềm tươi mới cho đời. Văn hóa vùng đất nào cũng vậy từ châu á đến châu âu, cây sinh mệnh luôn là một gốc cổ thụ to, vững trãi, rễ cây mạnh mẽ đâm sâu vào lòng đất tạo thế vững chắc để giữ tán cây đầy lộc, đầy hoa. Ở mỗi đám cưới, để chúc phúc cho đôi vợ chồng trẻ, người ta thường có bức tranh cây sinh mệnh, người đến chia vui sẽ gắn lên trên đó những lời chúc, bông hoa, lá cây .... để chúc phúc cho họ.


Cây Sinh mệnh - tranh đơn, cao 120

  • Mã sản phẩm: LCPD180120CSM-N
  • Điểm thưởng: 100
  • Tình trạng: In Stock
  • 5.800.000 VNĐ

  • Giá điểm thưởng: 400

Hỗ trợ khách hàng:

0988.939.088 - 01992.866668

Email: sale@phudieudatset.com


Cam kết giá bán hợp lí không làm giá, chỉ bán đúng giá niêm yết

Cam kết chỉ bán hàng chất lượng, không bán hàng lỗi

Miễn phí lắp đặt, vận chuyển trong nội thành Tp. Hồ Chí Minh

Tư vấn chọn tranh thẩm mỹ hợp với không gian và nội thất

Tag: cay sinh mệnh, cay sinh menh, cay hanh phuc